○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

9 điều không nên bỏ qua khi thiết kế lại website

Có thể doanh nghiệp bạn đã thiết kế website khá nhiều lần nhưng vẫn không mang lại được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy mà bạn có nhu cầu thiết kế lại web sao cho tối ưu nhất. Trong bài viết này tôi sẽ thống kê cho bạn 9 điều không nên bỏ qua khi thiết kế lại web bạn nên cân nhắc. 

1. Chọn công ty thiết kế website danh tiếng

Lựa chọn một công ty có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp website của bạn đạt được kết quả tốt nhất. Nó có giá trị rất lớn quyết định đến sự thành công của bạn. Không chỉ đảm bảo về khía cạnh thiết kế, mà còn phù hợp về nhu cầu và sự liên quan đến những gì mà bạn đang tìm kiếm.

2. Phát triển một website đặc thù

Giao diện tổng thể của website được xem là một trong những quan tâm chính nhất. Bên cạnh những lựa chọn sử dụng để triển khai, tính đặc thù của website cũng vô cùng quan trọng vì nó xác đinh đến các yếu tố khác như: đồ họa hay kiểu chữ…

3. Quan tâm đến nội dung website

Nội dung được coi là yếu tố giữ vị trí then chốt. Vì thế tốt nhất là nguồn thông tin cung cấp trên website của bạn phải đảm bảo đáng tin cậy, hợp pháp, dễ đọc và dễ hiểu.

4. Tạo một website dồi dào từ khóa

Thông qua từ khóa mà người dùng nói chính xác hơn là những khách hàng tiềm năng sẽ biết đến doanh nghiệp bạn. Vì thế mà một website hiệu quả là web có dồi dào từ khóa. Trong thiết kế website và triển khai, công cụ tối ưu hóa tìm kiếm (còn gọi là SEO) giữ vai trò rất quan trọng. Do đó bạn hãy cân nhắc và nghiên cứu lựa chọn từ khóa sao cho thật hiệu quả.

5. So sánh với các website hiệu quả khác trong tìm kiếm

Như đã nói, kĩ thuật SEO rất quan trọng, nó sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao khi tìm kiếm. Trường hợp bạn không biết nên sử dụng từ khóa như thế nào cho tốt thì có thể thông qua các công cụ tìm kiếm như Wordtracker… Sau khi có được danh sách những từ khóa cần thiết, bạn cũng nên so sánh chúng với những trang web có chứa từ khóa có vị trí xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

6. Luôn cập nhật website

Tốt nhất bạn nên thường xuyên cập nhật nội dung cho website. Để thực hiện điều này một cách hiệu quả nhất, bạn cần đến một chiến lược theo dõi nội dung từ các trang web khác. Nó sẽ mang đến sự mới mẻ cho website của bạn. Và quan trọng hơn cả là cập nhật được những xu hướng mới đang diễn ra hàng ngày.

7. Để điều hướng truy cập thật dễ dàng

Đảm bảo điều hướng truy cập đảm bảo tính đơn giản và rõ ràng là một trong những yếu tố then chốt. Nếu quá phức tạp thì khách hàng sẽ chẳng thể ghé thăm website vì họ phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin. Từ đó phủ nhận lợi ích của trang web và điều này thì không hề tốt chút nào.

8. Đảm bảo thiết kế website “ bắt mắt ”

Yếu tố thu hút là điều cơ bản nhưng quan trọng nhất mà mọi website đều muốn đạt được. Nếu website cũ của công ty bạn chưa làm được điều này, thì nên thiết kế lại sao cho những thông điệp bạn muốn truyền tải tới khách hàng phải sáng tạo, bố cục hợp lý để bắt mắt và thu hút người xem tốt nhất.

9. Mang lại sự tin cậy

Khách hàng luôn cần đến sự tin cậy. Và website của bạn phải làm được điều đó. Đơn giản chỉ bằng việc cung cấp thông tin về công ty trung thực nhất và nhiều nhất có thể, hoặc cung cấp cho khách hàng một diễn đàn thảo luận để học có thể đóng góp ý kiến hay phản hồi về các sản phẩm dịch vụ…