○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

Video clips

Với sự thành công của những dịch vụ chia sẻ video hàng đầu như YouTube, MyVideo, Sevenload..., video trực tuyến đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng Internet. Đó cũng là một ý tưởng không tồi khi một tổ chức/doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin của mình đến với khách hàng một cách sáng tạo và thu hút, chỉ cần đảm bảo được nội dung đa phương tiện đó tương ứng với những dữ liệu hiện có, và được chèn vào một cách hợp lý. 

Nâng mức hiệu quả doanh nghiệp bằng Video trực tuyến

Đối với các doanh nghiệp, dù to hoặc nhỏ, dù nổi tiếng hay chưa nổi tiếng thì việc làm thế nào để các sản phẩm hay dịch vụ của họ đến được với những người cần đến chúng là điều rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình, tuy nhiên một trong những kỹ thuật có thể được liệt vào loại “hot” hiện  nay có thể giúp bạn nâng mức hiệu quả cho doanh nhiệp là sử dụng những clip ngắn để giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ đến người dùng.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc quảng cáo bằng các đoạn video. Lợi thế của phương pháp này ở chỗ, ngoài việc xuất hiện của một số mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các nội dung video như YouTube… mà bên cạnh đó là sự đơn giản trong việc tạo ra một video clip.

Tại sao lại lựa chọn video?

Video trên Internet vẫn là một sự mới lạ đối với việc hấp dẫn người dùng. Hiện mọi người vẫn thường sử dụng Web để tìm kiếm các thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn mua. Tuy nhiên nếu quan sát lưu lượng của một trang web nào đó, bạn sẽ phát hiện ra rằng họ chỉ ghé thăm site trong chốc lát rồi lại bỏ đi. Người dùng chỉ lướt qua phần văn bản và các bức ảnh rồi sau đó nhanh chóng đưa ra phán quyết rằng liệu site đó có cung cấp thứ họ cần hay không. Rất ít trường hợp người dùng đọc hết toàn bộ từ đầu đến cuối một trang nào đó, đó là chưa kể đến việc chỉ click để xem thêm các thông tin trên các trang sau đó.

Ngược lại, khi sử dụng video, người truy cập sẽ được xem các clip video từ đầu đến cuối hơn thay vì họ phải đọc toàn bộ một trang nội dung bằng văn bản. Điều này cho phép bạn có thể thu hút họ tốt hơn và bạn có thể chèn vào thông báo của mình kèm với đoạn clip đó.

MienTay24h đồng hành cùng doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp có nhu cầu làm video clip quảng bá hình ảnh sản phẩm của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi. MienTay24h sẽ giúp doanh nghiệp:

  Lên ý tưởng video clip.
  Thu thập tài liệu, những đoạn phim quay thô chưa xử lý, những hình ảnh, băng, đĩa, phim tư liệu...
  Cắt và dựng lại, thêm kỹ xảo, làm đồ họa, 3D, thêm phần giới thiệu cho thêm sinh động, bỏ bớt những đoạn không cần thiết, lồng tiếng, phụ đề, nhạc nền... thành 1 phim hoàn chỉnh.
  Giao cho khách hàng file gốc.

 LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT