○ Tư vấn dịch vụ: 0919 334 010
○ Hỗ trợ khách hàng: 0919 334 010
○ Hotline 1: 0918.707.636Mr.Thanh

7 lời khuyên làm SEO cho website của bạn

   Bạn có cảm thấy rằng trang web của bạn không nhận được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Để tối ưu hóa trang web khi làm SEO và đạt được kết quả tốt, hãy làm theo 7 thủ thuật SEO cho trang web của bạn.

   Nội dung website có các từ khóa thích hợp: Luôn có ý tưởng rõ ràng trang web của bạn là gì?, và định hướng gồm những nội dung gì? Sau đó phát triển nội dung độc đáo, có giá trị bằng cách bao gồm các từ khóa và cụm từ phổ biến phù hợp với nội dung. Hơn nữa, tất cả các nội dung chi tiết ở trang trong của web site phải phù hợp và chính xác.

                                      

 

 

 

 

 

 

   Xây dựng liên kết: xây dựng liên kết nội bộ (Internal Link) gồm các trang có liên quan từ trang chủ tới các trang bên trong, giúp quản lý nội dung hiệu quả. Nó cho phép khách truy cập để truy cập vào các trang quan trọng của trang web một cách nhanh chóng, và có được thông tin chính xác về trang web. Ngoài ra, cũng có thể tạo liên kết với các trang blog, directory submissions, các thông cáo báo chí. Đặc biệt các chia sẻ các liên kết trên các mạng xã hội. Bên canh đó, xây dựng hệ thống Inbound Link tùy chọn cho các trang web của bạn.


   Theo dõi và cập nhật trang web thường xuyên : các trình thu thập thông tin Web luôn luôn tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và thông tin. Do đó các trang web có nội dung động và độc đáo thu hút người dùng nhiều hơn sẽ có được sự chú ý từ các công cụ tìm kiếm. Cập nhật nội dung mới có kèm từ khóa mục tiêu là cần thiết giúp cải thiện thứ hạng website của bạn.


   Xác nhận trang web của bạn hoạt động tốt:  Phân tích hiệu suất của trang web thường xuyên. Kiểm tra xem các trang web được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm để đạt được một vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm khi làm SEO


   Tích hợp với các trang mạng xã hội: Tích hợp các biểu tượng của các trang web mạng xã hội trong trang web. Điều này giúp người dùng chia sẻ bài viết hoặc trang web với những người khác nhanh và dễ dàng hơn. Vì vậy, trang web của bạn sẽ có được hàng ngàn người theo trong một khoảng thời gian ngắn. Nó giúp tạo niềm tin cho sản phẩm và dịch vụ của bạn với cộng đồng. Qua đó tăng cường bán hàng trực tuyến và lợi nhuận.


   Bao gồm giao diện trực quan và đồ họa : Bạn có thể nhúng video để cung cấp sự tin tưởng hơn về website, doanh nghiệp của bạn. Tích hợp hình ảnh và đồ họa có liên quan vào website qua đó làm cho nội dung hấp dẫn và phong phú hơn.

   Khuyến khích ý kiến: Giao tiếp với khách hàng thường xuyên để chia sẻ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ. Hơn nữa, từ cuộc trò chuyện của khách hàng, bạn có thể phân tích xu hướng thị trường.

Theo hocinternetmarketing.vn